Công ty thiết kế nội thất tốt nhất TP.HCM?

Gia đình em chuẩn bị xây nhà, mọi người biết công ty thiết kế nội thất uy tín nào ở TPHCM giới thiệu em với nhé

Bạn tham khảo các công ty thiết kế nội thất bên dưới nhé

MOREHOME

MOREHOME là đơn vị không chỉ thiết kế nội thất uy tín, chất lượng mà còn là công ty thi công nội thất hoàn thiện chuyên nghiệp. Sản phẩm Thiết kế nội thất và Thi công nội thất của MoreHome sẽ mang lại nhiều giá trị cho ngôi nhà của bạn.

Bạn có biết? Đây là 03 thiết bị nhà thông minh bán chạy nhất Tiki hiện nay

Đ/c:  132-134, Đường Điện Biên Phủ, Phường Đakao, Q1, HCM

Tel: 0986356789 (Mr Hoàn)  –   0862796666

Website: http://thietkenoithat.com.vn/

MEKONGKAWA

Với đội ngũ thiết kế thi công nhiều năm kinh nghiệm lành nghề Mekongkawa đã hoàn thành hàng trăm công trình với chất lượng cao. Mekongkawa đã đầu tư mạnh vào yếu tố con người cũng như máy móc trang thiết bị, quy trình quản lý khoa học phục vụ cho công việc thiết kế và thi công công trình, luôn tự tin và chắc chắn rằng sẽ phục vụ đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Đ/c: 1059 Hậu Giang, phường 11, Quận 6, Hồ Chí Minh

Tel: 0906 19 49 89 – 08 3755 9697

Website: http://www.mekongkawa.vn/

AVALO

Công ty cổ phần Avalo là một công ty chuyên thiết kế nội thất , thi công nội thất và cung cấp các sản phẩm nội thất dân dụng . “ Nội thất tinh tế ” là một sản phẩm của thương hiệu Avalo . slogan “ Sáng tạo là đam mê , sản phẩm là tinh tế ” , đã thể hiện chân thực lối sống và cách làm việc của tập thể công ty . Sản phẩm trên website là những thiết kế của Avalo và những tin tức tham khảo trên toàn thế giới về thiết kế nói riêng và Kiến trúc Nội thất nói chung . Avalo tin rằng với khát vọng đầy tính nhân văn của mình , sẽ tạo được nhiều giá trị thích dụng và bền vững cho toàn xã hội.

Đ/c: 87 đường Thảo Điền – phường Thảo Điền – Quận 2 – TP Hồ Chí Minh

Tel: 098 999 3459

Website: http://noithattinhte.vn/

Xem thêm: 

This entry was posted in . Bookmark the permalink.