Top 10 cửa hàng trái cây tươi sạch, trái cây nhập khẩu tại TP.HCM

Trái cây sạch, tươi, ngon là lựa chọn không thể thiếu trong những ngày nắng nóng tại thành phố Hồ Chí Minh, cũng như nó rất tốt cho sức khỏe của gia đình bạn. Vậy bạn đã tìm được địa điểm tin cậy chưa? Dưới đây là một vài địa chỉ bán trái cây sạch để bạn tham khảo.

 

Adayroi – Trái cây sạch, an toàn, rõ nguồn gốc

Cửa hàng trái cây, rau – củ – quả trên website Adayroi.com bảo đảm 3 cam kết là “100% thực phẩm Sạch – An Toàn – Rõ nguồn gốc“, đó là lý do vì sao ngày càng nhiều bà nội trợ chọn mua trái cây, rau – củ – quả online từ website Adayroi cũng như hệ thống cửa hàng VinMart.

Ngoài ra, khi mua sắm trên website Adayroi và hệ thống các cửa hàng & siêu thị VinMart, bạn còn có cơ hội tích lũy điểm vào thẻ Vin ID với mức chiết khấu cực kỳ hấp dẫn. Điểm sẽ được quy đổi ra tiền mặt và khấu trừ cho bạn vào lần mua hàng sau. Xem chi tiết về chương trình Vin ID ở đây.

Bạn hãy thử và trải nghiệm nhé.

Link: http://www.adayroi.com/

 

Greeny House – Bán trái cây nhập khẩu, trái cây tươi sạch Tp.HCM

GreenHouse

Trái cây nhập khẩu với sự đảm bảo tiêu chuẩn gắt gao về vệ sinh an toàn thực phẩm hiện nay đang la một xu hướng mới của người tiêu dùng. Những sản phẩm như cherry, táo Rockit, táo Envy, nho đen không hạt Mỹ, nho Mỹ, Kiwi Newzealand, mận Mỹ và nhiều loại trái cây sạch phong phú khác. Giá trị dinh dưỡng trong từng loại trái cây này rất quý không những tươi ngon mà còn giúp chúng ta phòng tránh nhiều bệnh tật.

Ngoài ra cửa hàng trái cây sạch Greeny House còn cung cấp mật ong nuôi, mật ong nguyên chất, loại thực phẩm từ lâu đã được cho là thần dược cho sức khỏe.

Link: http://greenyhouse.com/

 

 

Sóc Trân – Trái Cây Nhập Khẩu, Trái Cây Tươi Sạch Quận 1, TP.HCM

SoTra.vn

Một cửa hàng trái cây nhập khẩu, trái cây tươi sạch nằm ngay trung tâm Quận 1, TP.HCM.

Quý khách hàng có thể đặt hàng trực tiếp trên website, gọi điện trực tiếp hotline hoặc mua trực tiếp tại cửa hàng tại địa chỉ 56 Điện Biên Phủ, P.Đakao, Q1. Giao hàng nhanh trong vòng 1h hoặc giao hàng theo lịch hẹn của khách. Thanh toán bằng tiền mặt sau khi nhận hàng hoặc chuyển khoản trước khi nhận hàng

Link: http://sotra.vn/

 

TraiCayHCM – Cửa hàng trái cây Mỹ nhập khẩu tại TP. Hồ Chí Minh

Khi đến với trái cây Tường Vy tại Tp HCM bạn sẽ được cảm nhận sự đa dạng và phong phú của các loại trái cây miền Nam, trái cây nhập khẩu, trái cây miền Bắc… Đảm bảo từ quy trình mua đến quy trình phân loại đều được kiểm nghiệm theo tiêu chuẩn. Trái cây của chúng tôi được thu mua trực tiếp từ các nhà vườn lâu năm chủ yếu ở khu vực Miền Tây và Tây Nguyên

Chúng tôi cung cấp các loại trái cây sau: Bơ Booth Đắk Lắk giống Mỹ, Trái kiwi nhập khẩu từ New Zealand, Xoài cát Hòa Lộc, bưởi da xanh, Táo Mỹ, Nho đen Mỹ, Chanh dây, Dâu tây Đà Lạt, Cam sành miền Tây…Ngoài ra còn rất nhiều loại rái cây nhập khẩu với chất lượng Global Gap tươi, sạch, giá sỉ hấp dẫn.

Link: http://traicayhcm.com/

 


Purio cafe OjaOil

 


Filed under: Uncategorized