Top 10 WordPress Hosting tốt nhất nên dùng

Danh sách Top 10 nhà cung cấp dịch vụ WordPress hosting tốt nhất hiện nay, đánh giá dựa vào tốc độ, chất lượng, sự ổn định, hỗ trợ tốt và giá cả hợp lý


Stablehost

stablehost-review

StableHost là nhà cung cấp hosting rất nổi tiếng hiện nay không chỉ bởi chất lượng ổn định, uptime cao mà còn vì giá hosting ở đây khá là rẻ. Đặc biệt StableHost cũng đã được cộng động WebHostingTalk liệt vào Best Cheap Hosting vì họ áp dụng ổ cứng SSD cho toàn bộ gói host tại đây dù cao cấp hay giá rẻ.
Một điểm nữa khiến StableHost luôn được chú ý đó là các chương trình khuyến mãi liên tục và các ưu đãi đặc biệt cho người sử dụng
Link: www.stablehost.com

Godaddy

godadd

GoDaddy nổi tiếng là một dịch vụ cung cấp domain hàng đầu thế giới với hàng triệu tên miền đã đăng ký và khuyến mãi thường xuyên được tung ra với giá rẻ.
Hiện nhà cung cấp này cũng đang là sự lựa chọn tối ưu dành riêng cho WordPress nhờ vào sự cải thiện tính bảo mật và tốc độ đáng kể kèm theo các ưu đãi hấp dẫn khác như free domain, có tường lửa scan mã độc và chống DDoS, tặng credit từ các dịch vụ quảng cáo như AdWords, Facebook,…
Link: www.godaddy.com

Hosgator

how-to-install-wordpress-in-hostgator

Hosgator là một trong những nhà cung cấp hosting lâu đời và lớn nhất thế giới hiện nay. HostGator thì nổi tiếng về khả năng chịu tải và load cũng khá nhanh ở Việt Nam. Tại đây bạn có thể mua Webhosting hoặc WordPress Hosting giá khá mềm và thường xuyên có nhiều chương trình khuyến mãi giảm giá.
Link: www.hostgator.com/

Arvixe

arvixe-hosting-1

Arvixe là một trong số rất ít những nhà cung cấp shared hosting có datacenter đặt ở Hong Kong, cho tốc độ kết nối về Việt Nam rất nhanh cộng thêm khả năng chịu tải tốt, không giới hạn dung lượng ổ cững cũng như băng thông. Hỗ trợ online và email rất tốt.
Link: https://www.arvixe.com/

Mediatemple

WP-Blog-Post-tutorial-screenshot

Shared Host chất lượng cao ở đây là các shared hosting được đặt trên các máy chủ cực kỳ mạnh, bảo mật toàn diện cũng như có thêm nhiều tính năng mới mà các gói Shared Host thông thường không có. Các dịch vụ của Media Temple được đánh giá cao trên các diễn đàn về hosting vì sự ổn định, chất lượng cao. Bạn có thể dễ dàng kiểm chứng được điều này qua một website số khách hàng của Media Temple như: SONY, TOYOTA, Adobe, jQuey… Chính vì những điểm cộng trên nên giá của Media Temple rất cao, rẻ nhất cũng là 20$/tháng.
Link: https://mediatemple.net

Xem thêm:

Top 10 VPS tốt nhất nên dùng