Top 5 thương hiệu cà phê nguyên chất đóng gói tại Việt Nam

Trên thì trường Việt Nam hiện nay cũng có rất nhiều loại cà phê cũng như các thương hiệu cà phê nguyên chất đóng gói khác nhau, hãy chọn cho mình một  thương hiệu đáng tin cậy an toàn cho sức khỏe phù hợp gu thưởng thức cà phê riêng của bạn nhé.

 

Phúc Long cà phê

PhucLong

Ra đời từ năm 1957 tại Bảo Lộc, Lâm Đồng, nơi được xem là lãnh thổ trà trứ danh của Việt Nam, Phúc Long với kinh nghiệm truyền thống cha truyền con nối từ sản xuất đến kinh doanh, đã nhanh chóng từng bước phát triển. Đến giữa thập niên 70, nhà máy sản xuất đầu tiên được xây dựng và đưa vào hoạt động tại TP.HCM. Các sản phẩm của Phúc Long đã được phân phối rộng khắp hầu hết các chợ và siêu thị lớn nhỏ trên toàn quốc. Nguồn nhân lực cũng ngày một tăng với đội ngũ lên đến hàng trăm công nhân viên lành nghề cùng chung một niềm đam mê về trà & cà phê. Hiện nay, Phúc Long đã đầu tư xây dựng thêm nhiều nhà máy với trang thiết bị đạt tiêu chuẩn nhằm đáp ứng nhu cầu sản xuất trong nước cũng như xuất khẩu ra thế giới.

Link: http://www.phuclong.com.vn/

Highlands Coffee

                 cfsd2 freeze2

Đến với Highlands Coffee là đến với thương hiệu phong cách, luôn đặt trọn niềm tin vào việc mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tinh tế nhất về cà phê. Tại đây, tất cả mọi khâu đều được Highlands Coffee thực hiện nghiêm ngặt và đúng theo tiêu chuẩn, ngay từ khâu đầu tiên là chọn lọc hạt cafe ngon nhất. Kế đến, quy trình rang sấy cũng được đội ngũ chuyên viên đầy kinh nghiệm kiểm soát chặt chẽ về thời gian và nhiệt độ rang để cho ra đời những hạt cà phê rang tuyệt vời, là cơ sở mang đến những sản phẩm Highlands Coffee hoàn hảo phối trộn giữa hạt Arabica và Robusta. Bởi vậy có thể nói trong mỗi ly cà phê Highlands Coffee gói trọn hương vị truyền thống của cà phê Việt, cùng những giá trị thưởng thức văn hoá cà phê khắt khe nhất được xây dựng từ bao đời.

Link: http://www.highlandscoffee.com.vn/

Purio Coffee

                papua_new_guinea_-_t_n_ghi-n_-_puriocoffee ca-phe-purio-coffee-harmony-blend-1m4G3-sphatharmonyblend_2jtth0kbmj5jo_simg_f50ee3_800-800-51-0_cropf_simg_5acd92_320x320_maxb

Purio Coffee, một thương hiệu cà phê chất lượng cao, phấn đấu ngang tầm với các sản phẩm cà phê cao cấp hàng đầu trên thế giới. Purio coffee nâng cao giá trị thật sự của cà phê Việt Nam, làm thỏa mãn niềm đam mê thuần túy của người thưởng thức.
Purio liên tục cung cấp cho xã hội các dòng sản phẩm cà phê hạt rang và cà phê bột nguyên chất, cao cấp. Góp phần nâng cao giá trị, chất lượng và vị thế của cà phê Việt Nam trên trường quốc tế. Đem đến cho mọi nhà, mọi người sử dụng cà phê có được sản phẩm cà phê nguyên chất, hương vị cà phê thuần túy, chất lượng đỉnh cao, bổ ích, lành mạnh và có lợi cho sức khỏe.

Link: https://www.puriocafe.com

PhinDeli Cà phê

1-ca-phe-phindeli-giot-dang-1024x768-1386264558769

Cà phê PhinDeli – Tuyên ngôn cafe Việt trên đất Mỹ được sáng lập bởi Phạm Đình Nguyên, người đã làm nên cơn địa chấn tại Mỹ khi giành được quyền sở hữu thị trấn Buford (nay là thị trấn PhinDeli) để mang cà phê Việt đến với đất Mỹ.
Cà phê PhinDeli mang đến cho khách hàng những tách cà phê Việt đúng nghĩa – vừa có hương vị độc đáo và vừa an toàn tuyệt đối được chế biến từ những hạt cà phê chọn lọc được trồng từ những thánh địa cà phê Việt Nam, không sử dụng các loại hóa chất độc hại tạo màu đen, độ đặc, vị đắng….Sản xuất trên dây chuyền hiện đại, được chứng nhận quản lý chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm HACCP, đủ tiêu chuẩn xuất khẩu sang Mỹ.
Hương vị Cà phê PhinDeli nguyên chất, siêu sạch, thơm ngon, đậm đà khiến bạn ngây ngất.

Link: http://www.phindeli.com/

 

 

Filed under: Sản phẩm, Thực phẩm, Top listTagged with: ,