Dùng WordPress có lợi thế là có cực nhiều theme đẹp. Bài viết này Tốt Nhất sẽ bật mí đến bạn danh sách các website mua theme WordPress ở đâu tốt nhất hiện nay.

ThemeForest

themeforest

Vị trí số 1 chắc chắc là: Themeforest là SÀN cung cấp theme hàng đầu thế giới với một mức giá hợp lý, việc mua bán, thanh toán cũng khá dễ dàng và nhiều lựa chọn phong phú. Lý do là vì các theme được bán trên Themeforest do các tác giả tự do gửi lên chứ không phải do Themeforest tự thiết kế. Tuy nhiên, các theme muốn được duyệt để bán trên Themeforest phải đáp ứng các điều kiện rất khắt khe, ngoài ra người bán còn phải update version liên tục.

Tất cả các theme đều có tài liệu hướng dẫn sủ dụng đầy đủ. Người mua theme còn được người bán (author) hỗ trợ free 06 tháng đầu tiên. Người mua muốn gia hạn thời gian hỗ trợ thêm phải trả phí thêm.

Giá mỗi theme trung bình khoản 49usd hoặc 59usd tùy chức năng của mỗi theme.

Mời bạn tham khảo thử, bạn sẽ thích ngay. Link website: TẠI ĐÂY

Danh sách các theme bán chạy nhất trên Themeforest hiện nay, xem: TẠI ĐÂY

Themify

themify-themes-wordpress

Mỗi theme được thiết kế đóng gói với đầy đủ các chức năng và hiệu ứng hỗ trợ phong phú. Với Themify Builder, bạn có thể tự tạo cho mình nhiều layout đẹp tùy thích, kèm với các hiệu ứng bắt mắt như scrolling,background video, animations,…

  • Theme miễn phí
  • Mua 1 theme + tặng 1 theme: 49$
  • Mua trọn gói: 79$

Link: https://themify.me/

 

Mythemeshop

MyThemeShop

Mythemeshop mang đến trải nghiệm người dùng tuyệt vời, giao diện hỗ trợ công việc dễ dàng hơn giúp giải phóng tâm trí một cách tốt nhất. Tính chuyên dụng cao, hỗ trợ kiến thức tốt, tốc độ load nhanh cũng là một ưu thế của Mythemeshop.

  • Giá từ $29 – $167
  • Tặng $5 và 23 WordPress theme & plusgins khi đăng ký

Link: https://mythemeshop.com/

 

Theme-junkie

Theme-Junkie

Theme-junkie hỗ trợ nhiều tính năng mạnh mẽ, thiết kế các theme đẹp và tiện lợi khi dùng, dễ dàng cài đặt. Bên cạnh đó Theme-junkie thường xuyên cập nhật, sửa lỗi chủ đề cũ, mang lại người dùng nhiều trải nghiệm mới mẻ.

  • Gói một năm: 49$
  • Gói trọn đời: 99.5$

Link: https://www.theme-junkie.com

 

Wootheme

woothemes

Wootheme hỗ trợ theme rất tốt cho việc kinh doanh, thương mại điện tử cho các cửa hàng online.

  • Giá từ 39$ ~ 149$

Link: https://www.woothemes.com/

 

Studiopress

studiopress-themes

Studiopress cung cấp các theme trên nền tảng Genesis Framework, tối ưu hóa bởi Greg Boser, công cụ tìm kiếm tiên phong và chuyên gia ngành công nghiệp.

Ngoài ra, Genesis tại hỗ trợ mã Schema.org,  giúp tăng cường tối ưu hóa công cụ tìm kiếm của trang web của bạn thêm nữa – cũng như xác định tác giả trên Google, cho hiệu quả nhanh chóngvà tốt hơn.

  • Giá từ 50$ – 399$

Link: http://www.studiopress.com/

Xem thêm:

 

 

 


Sign In

Register

Reset Password

Please enter your username or email address, you will receive a link to create a new password via email.