Công ty TNHH phần mềm FPT (FSoft)

 logofsoft       

Thành lập từ năm 1988 đến nay với 3 Trụ sở chính FPT Software đặt tại Việt Nam và một số nước trên toàn thế giới như Hoa Kỳ, Nhật Bản, Malaysia, Đức, Úc, Singapore, Malaysia, Thái Lan và Philipines hiện FPT Software đáp ứng nhu cầu gia công phần mềm lớn cho hơn 150 công ty hàng đầu tại 20 quốc gia lớn nhất trên thế giới hiện nay với các hợp đồng lớn có khi đạt cả 1 triệu USD dành cho một số đối tác lớn như Hitachi, NEOPOST, Petronas, Deutsche Bank, và Unilever với hơn 4000 nhân viên trên toàn thế giới.

Link: http://www.fpt-software.com/

 

TMA Solutions

TMA_Solutions_Logo

TMA Solutions (gọi tắt TMA, tiếng Việt: công ty tin học Tường Minh) được thành lập vào năm 1997 để cung cấp chất lượng dịch vụ gia công phần mềm cho các công ty hàng đầu trên toàn thế giới. Năm 2015, với các dự án không ngừng tăng lên, số lượng kỹ sư CNTT đang làm việc tại TMA là 1800 người. Tầm nhìn của TMA TMA Solutions là doanh nghiệp 100% vốn Việt Nam được thành lập năm 1997 và nhanh chóng trở thành công ty phần mềm hàng đầu Việt Nam với 1.800 kỹ sư CNTT và Viễn thông.  Với hơn 17 năm kinh nghiệm về gia công xuất khẩu phần mềm, TMA đã trúng thầu quốc tế nhiều dự án lớn với yêu cầu cao về công nghệ cho khách hàng từ 25 quốc gia trên thế giới.  Được nhiều đài truyền hình và báo chí quốc tế giới thiệu: CNN (Mỹ), NHK (Nhật), Global (Brazil), National (Thái Lan), Nikkei Computer (Nhật) để minh chứng cho sự phát triển của ngành phần mềm Việt Nam. 11 năm liền đạt huy chương vàng xuất khẩu phần mềm (2004-2014) Trở thành công ty có hệ thống Máy tính qui mô, chuyên nghiệp và lớn nhất Việt Nam.

Link: http://www.tmasolutions.com/

 

Công ty TNHH Harvey Nash Vietnam

harvey_nash_logo_61984

Có nguồn gốc từ Anh Quốc, công ty Harvey Nash bắt đầu đi vào hoạt động năm 1988. Hơn 20 năm vận hành kinh doanh, công ty được biết đến với tư cách là nhà tiên phong trong lĩnh vực tìm kiếm nhân sự cấp cao, tuyển dụng chuyên nghiệp, dịch vụ thuê ngoài CNTT/ dịch vụ nghiệp vụ doanh nghiệp. Bằng việc cung cấp những dịch vụ toàn diện cho khách hàng trên toàn cầu, Harvey Nash đã đẩy mạnh danh tiếng trên diện rộng, có mặt trên nhiều quốc gia trên thế giới. Là một phần trong mạng lưới toàn cầu do Harvey Nash lập ra, Harvey Nash Việt Nam theo chân công ty mẹ, trở thành công ty săn đầu người chuyên nghiệp. Với dịch vụ cao cấp, chất lượng, công ty đã hỗ trợ nhiều khách hàng quản lí tốt công việc kinh doanh.

Link: http://www.harveynash.com.vn/

 

Công ty cổ phần Global Cybersoft Viet Nam (GCS)

gcs logo

Global CyberSoft (GCS) là một nhà cung cấp giải pháp CNTT hàng đầu thế giới thành lập ở California vào năm 2000, vốn chủ sở hữu của Global CyberSoft hiện đang được cung cấp bởi các nhà đầu tư tổ chức như OBIC / OBC (Nhật Bản), Mavcap đầu tư mạo hiểm (Malaysia), và Đá Apple. 

Sau hơn 13 năm hoạt động, GCS đang nằm trong danh sách những công ty hàng đầu về công nghệ thông tin tại Việt Nam. Công ty đấ nhận được nhiều giải thưởng và chứng nhận cho chất lượng sản phẩm và hoạt động kinh doanh hiệu quả, đặc biệt là chứng chỉ CMMi cấp độ 4. Với hơn 500 chuyên viên luôn làm việc ở tốc độ cao, sự tận tâm, GCS đã mở rộng kinh doanh trên 18 quốc gia, đặt văn phòng đại diện ở Nhật Bản, Mỹ, Pháp, Malaysia và sẽ còn phát triển hơn nữa.

Link: http://www.globalcybersoft.com/

 

Công ty TNHH KMS Technology Việt Nam (KMS)

7.KMS_logo-slogan

KMS Technology được thành lập bởi một nhóm các cựu thành viên công nghệ thông tin tại Hoa Kỳ và Việt Nam với một tầm nhìn về việc xây dựng một tổ chức nhanh nhẹn , sáng tạo và hiệu quả làm tăng giá trị cổ đông của khách hàng. KMS cung cấp dịch vụ trên vòng đời phát triển phần mềm thông qua quan hệ đối tác với các khách hàng khác nhau, từ khởi đầu đến công ty công nghệ lớn .

Link: http://www.kms-technology.com/

 

Công ty TNHH Lưỡng Toàn Rạng Công (Logigear Vietnam)

LogiGear_logo-480x195

Thành lập tại Việt Nam từ năm 2005, LogiGear Vietnam là công ty kiểm thử chất lượng phần mềm hàng đầu Việt Nam liên kết trực tiếp với LogiGear Hoa Kỳ để cung cấp các dịch vụ: tích hợp kiểm thử phần mềm tòan cầu, kiểm thử phần mềm tự động cấp cao, phát triển phần mềm, và hợp tác đào tạo.  Đại học LogiGear, trung tâm đào tạo kiểm thử nổi tiếng của LogiGear, chuyên cung cấp những khóa học xuyên suốt về kiểm thử cho khách hàng cũng như cho các nhân viên.

Link: www.logigear.vn

 

Công Ty TNHH Mạng máy tính Phú Sỹ (FUJINET)

logo Fujinet

FUJINET là công ty 100% vốn Việt Nam, chuyên phát triển phần mềm. Khách hàng chủ yếu là các công ty phần mềm của Nhật Bản. Việc phát triển phần mềm cho thị trường Nhật Bản chiếm hơn 90% doanh số của Fujinet.

FUJINET chuyên phát triển các phần mềm nghiệp vụ, phần mềm đóng gói (gồm các công đoạn detail design, coding, testing), chuyển đổi các gói phần mềm sang ngôn ngữ mới (.NET, Java), v.v… Trong thời gian sắp tới, FUJINET sẽ đẩy mạnh việc phát triển phần mềm ngay tại Nhật (on-site), phần mềm điều khiển, phần mềm nhúng, dịch vụ kỹ thuật mạng.

Link: http://www.fujinet.vn/

 

Công ty Cổ phần Giải Pháp Phần Mềm Bình Minh (Sunrise Software Solutions)

logo_s3

Tổng công ty S3 là một nhà cung cấp dịch vụ phát triển phần mềm hàng đầu tại Việt Nam. Với nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn cao, năng lực quản lý và kinh nghiệm làm việc của đội ngũ lãnh đạo và cán bộ chủ chốt luôn được nâng cao thông qua các chương trình đào tạo chuyên sâu trong và ngoài nước. S3 có một hồ sơ theo dõi đã được chứng minh trong một thị trường luôn thách thức và cạnh tranh.

Link: http://s3corp.com.vn/

 

Công ty TNHH ISB Viet Nam (IVC/ISB Vietnam)

highres_243482726

ISB Vietnam Co., Ltd (IVC) là công ty 100% vốn đầu tư của Nhật, là công ty thành viên của công ty ISB Corporation, Japan, một trong những công ty tiên phong trong lĩnh phát triển ứng dụng trên thiết bị di động thành lập từ năm 1970 tại Nhật Bản.

Lấy trọng tâm là nghiên cứu và phát triển công nghệ cùng với bề dày kinh nghiệm về quản lý dự án được hỗ trợ và đào tạo bởi công ty mẹ, IVC đang trên đà phát triển với nhiều đơn đặt hàng từ nhiều khách hàng lớn từ Nhật Bản và các nước trong khu vực ở  03 mảng phát triển: Ứng dụng trên thiết bị di động (Mobile Applications), Ứng dụng quản lý (Business Applications), Hệ thống nhúng (Embedded System)

Là thành viên đầu tiên của Hiệp hội phần mềm nhúng mã nguồn mở (Open Embedded Software Foundation, www.oesf.biz) tại khu vực Đông Nam Á, IVC đã và đang đóng góp tích cực trong việc mở rộng mạng lưới hoạt động của hiệp hội, tìm kiếm đối tác và phát triển thị trường Android, cung cấp dịch vụ đào tạo Android tại Việt Nam và trong khu vực

Link: www.isb-vietnam.com

 

Công ty TNHH DEK Technologies Việt Nam

DEK

EK Technologies đã chứng minh kinh nghiệm trong tất cả các khía cạnh của End-to-End Phát triển dự án, từ ban đầu tưởng thiết kế thông qua để thực hiện, xác minh, giao hàng và hỗ trợ khách hàng Dòng. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ từ các nghiên cứu và lập kế hoạch thông qua trách nhiệm cho các dự án chìa khóa trao tay đầy đủ về sự tham gia cá nhân hoặc theo nhóm. Chúng tôi cung cấp tại chỗ hoặc vị trí Off-site tại cả hai địa điểm trong nước và quốc tế cũng như thanh toán trên một thời gian và vật liệu hoặc cơ sở cố định giá.

Link: https://www.dektech.com.au

Xem thêm:

 


Sign In

Register

Reset Password

Please enter your username or email address, you will receive a link to create a new password via email.