Tham khảo ý kiến từ khảo sát của Anphabe – Nielson năm nay và 6 tiêu chí chính: Lương, Thưởng, Phúc lợi; Cơ hội phát triển; Văn hóa và Giá trị; Đội ngũ lãnh đạo; Chất lượng Công việc và Cuộc sống; và Danh tiếng công ty.


IBM   

ibm

IBM được thành lập tại New York vào ngày 15 tháng 6 năm 1911, với tên gọi ban đầu là Computing – Tabulating – Recording Company (Công ty Máy tính, Máy chữ và Ghi âm; C-T-R). C-T-R là sự hợp nhất của các công ty Computing Scale Co. of America, The Tabulating Machine Co., và The International Time Recording Co. of New York. Năm 1924, C-T-R được đổi tên mới là International Business Machines (Công ty Máy móc Kinh doanh Quốc tế – IBM).

IBM là nhà sản xuất và bán phần cứng, phần mềm máy tính, cơ sở hạ tầng, dịch vụ máy chủ và tư vấn trong nhiều lĩnh vực từ máy tính lớn đến công nghệ na nô.

Với hơn 350.000 nhân viên, IBM là công ty tin học lớn nhất thế giới. IBM có đội ngũ kỹ sư và nhân viên tư vấn tại 170 quốc gia. IBM còn có 8 phòng thí nghiệm trên thế giới. Nhân viên của IBM đã giành được 5 giải Nobel, 5 giải thưởng Turing, 5 huy chương công nghệ quốc gia.

IBM (2)

IBM còn dẫn đầu các hạng mục “Cơ sở hạ tầng và dịch vụ CNTT”. IBM luôn nỗ lực đi đầu trong các hoạt động đổi mới, sáng tạo; phát triển và sản xuất những giải pháp công nghệ thông tin tiên tiến nhất, bao gồm các hệ thống máy tính, phần mềm, hệ thống mạng, thiết bị lưu trữ và các thiết bị vi điện tử.

Link: http://www.ibm.com/

Microsoft

microsoft

Microsoft là một tập đoàn đa quốc gia của Hoa Kỳ đặt trụ sở chính tại Redmond, Washington. Chuyên phát triển, sản xuất, kinh doanh bản quyền phần mềm và hỗ trợ trên diện rộng các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến máy tính. Công ty được sáng lập bởi Bill Gates và Paul Allen vào ngày 4 tháng 4 năm 1975. Nếu tính theo doanh thu thì Microsoft là hãng sản xuất phần mềm lớn nhất thế giới. Còn được gọi là “một trong những công ty có giá trị nhất trên thế giới”.
Liên tiếp từ năm 2013, tỏng 3 năm liền Microsoft Việt Nam nằm rong top bảng xếp hạng dành cho các công ty công nghệ. Microsoft còn đứng đầu hạng mục “Phần mềm CNTT”.

microsoft2

Là công ty phần mềm do tỷ phú giàu nhất thế giới, Microsoft  có chi nhánh ở hơn 102 quốc gia, Microsoft hiện có 2 văn phòng ở Việt Nam (Hà Nội và TP.HCM).

Không chỉ tại Việt Nam, trên toàn cầu Microsoft cũng luôn nắm giữ vị trí cao trong bảng xếp hạng thế giới về Không gian làm việc tốt nhất. Microsoft luôn được vinh danh là một trong những môi trường làm việc tuyệt vời nhất liên tục trong các năm gần đây, từ 2009 đến 2015 tại Châu Âu và trên toàn cầu, do các tổ chức Randstad, Great place to work Institute bình chọn…

Link: https://www.microsoft.com

 

Viettel

office-viettel-960x500

Chính thức gia nhập thị trường viễn thông từ ngày 15/10/2000, cho đến nay Tổng Công ty Viễn thông Viettel (Viettel Telecom) thuộc Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel đã trở thành doanh nghiệp viễn thông và công nghệ hàng đầu Việt Nam.

171221_anh 2

Thực hiện sứ mệnh Sáng tạo vì con người, Viettel Telecom luôn coi sự sáng tạo là kim chỉ nam cho mọi hành động. Sự sáng tạo ấy được thể hiện rõ nét trong triết lý kinh doanh, phương châm hành động nhằm mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng của Viettel nói riêng và mọi người dân Việt Nam nói chung.
Phát triển nghề nghiệp ở Viettel là cơ hội tuyệt vời để học hỏi kinh nghiệm mới trong môi trường làm việc cạnh tranh để nâng cao kỹ năng với một mức lương tốt và các nhà lãnh đạo thân thiện.

Link: http://vietteltelecom.vn/

FPT

Với định hướng “đem lại cho mỗi thành viên của mình điều kiện phát triển đầy đủ nhất về tài năng và một cuộc sống đầy đủ về vật chất, phong phú về tinh thần”, FPT luôn chú trọng thu hút nhân tài và xây dựng một môi trường làm việc năng động, sáng tạo cùng những chính sách đãi ngộ tốt nhất. Năm 2015, Tập đoàn đã tuyển mới gần 5.000 CBNV, tăng 21,8% so với năm 2014 và chi 71,4 tỷ đồng cho các hoạt động đào tạo nội bộ.

fpt

FPT bên cạnh xây dựng các chính sách và điều kiện làm việc thuận lợi nhất cho nhân viên, sự gắn kết nhân viên còn được thể hiện một cách sáng tạo thông qua những hoạt động sự kiện được tổ chức thường niên mang đậm chất văn hóa STCo riêng biệt (Văn hóa Doanh nghiệp) như Ngày Phụ huynh, Ngày đi làm cùng bố mẹ, Ngày Men Day…Hay kết hợp giữa các giá trị văn hóa truyền thống của Việt Nam vào trọng các sự kiện truyền thống của công ty như Hội làng, Hội diễn văn nghệ, Hội thao, Thi Trạng….

Điểm khác biệt cốt lõi của FPT là mọi cá nhân được chấp nhận như họ vốn có, cả điểm mạnh, điểm yếu và điểm tốt, điểm không tốt. Ở FPT, cấp dưới có thể nói thẳng và trao đổi bình đẳng với cấp trên.

fpt1

Bên cạnh đó, FPT còn chú trọng phát triển cơ sở vật chất, xây dựng môi trường làm việc hiện đại, thân thiện môi trường. Trong đó có những khu văn phòng được xây dựng theo mô hình campus như F-Ville, F-Town, FPT Đà Nẵng… nhằm tạo ra một môi trường làm việc sáng tạo giúp cán bộ nhân viên có thể phát huy tốt nhất khả năng của mình trong công việc.

Link: https://fpt.com.vn/

Harvey Nash Vietnam

haveynash

Có nguồn gốc từ Anh Quốc, công ty Harvey Nash bắt đầu đi vào hoạt động năm 1988. Hơn 20 năm vận hành kinh doanh, công ty được biết đến với tư cách là nhà tiên phong trong lĩnh vực tìm kiếm nhân sự cấp cao, tuyển dụng chuyên nghiệp, dịch vụ thuê ngoài CNTT/ dịch vụ nghiệp vụ doanh nghiệp. Bằng việc cung cấp những dịch vụ toàn diện cho khách hàng trên toàn cầu, Harvey Nash đã đẩy mạnh danh tiếng trên diện rộng, có mặt trên nhiều quốc gia trên thế giới. Là một phần trong mạng lưới toàn cầu do Harvey Nash lập ra, Harvey Nash Việt Nam theo chân công ty mẹ, trở thành công ty săn đầu người chuyên nghiệp. Với dịch vụ cao cấp, chất lượng, công ty đã hỗ trợ nhiều khách hàng quản lí tốt công việc kinh doanh.

haveynash1

Tham gia Harvey Nash để có cơ hội phát triển trong một môi trường năng động, cơ hội thăng tiến cao và nhiều phúc lợi hấp dẫn.

Link: http://www.harveynash.com/

 

Samsung Vina Electronics

Được thành lập tháng 1 năm 1995, Công ty TNHH Điện tử Samsung Vina tập trung sản xuất và kinh doanh thiết bị gia dụng, Tivi kĩ thuật số, màn hình máy tính… Thông qua những giải pháp công nghệ hiện đại vượt bậc và những thiết kế tân tiến cùng với những đóng góp to lớn cho xã hội, Samsung Vina được biết đến là một thương hiệu đáng tin cậy dẫn đầu thị trường ti vi và màn hình vi tính trong nhiều năm liền.

samsung2

Với sự thành công trong lĩnh vực điện tử, Samsung đã được công nhận trên toàn cầu là một công ty hàng đầu trong ngành về công nghệ và hiện nay đứng trong 10 thương hiệu hàng đầu toàn cầu.

samsung

Tại Việt Nam, SAMSUNG được đánh giá là một trong những Công ty có môi trường làm hiện đại và tốt nhất, chính sách tiền lương, thưởng cạnh tranh với mục tiêu công bằng, nâng cao hiệu quả làm việc và tăng cường sự gắn bó của các thành viên.

Link: http://www.samsung.com/vn/

Cisco System

cisco1

Tập đoàn Hệ thống Cisco được thành lập năm 1984 bởi hai nhà khoa học về máy tính và bắt đầu trở nên nổi tiếng năm 1990. Sản phẩm đầu tiên của công ty là “Bộ định tuyến”, kết nối với phần mềm và phần cứng hoạt động như hệ thống giao thông trên tổ hợp mạng TCP/IP1 để tạo ra mạngInternet.

cisco

Cisco đang tìm kiếm các kiểu người chấp nhận rủi ro thông minh, phát triển mạnh trong môi trường đa dạng, truyền cảm hứng cho các đồng nghiệp của họ, và cam kết sẽ có một tác động trên thế giới. Cho dù bạn tạo ra các giải pháp công nghệ để định nghĩa lại kinh doanh hoặc xây dựng các kết nối với củng cố cộng đồng, bạn có thể làm cho nó xảy ra tại Cisco!

Link: http://www.cisco.com/

Oracle

Oracle2

Hãng Oracle ra đời đầu những năm 70 của thế kỷ 20 tại nước Mỹ. Khởi đầu với phần mềm quản trị Cơ sở dữ liệu cách đây hơn 50 năm. Hiện tại ngoài sản phẩm Oracle Database Server, Oracle còn cung cấp nhiều sản phẩm phục vụ doanh nghiệp khác.

Oracle là một công ty CNTT hằng đầu cung cấp đầy đủ các dịch vụ liên quan đến CNTT bao gồm ứng dụng ngành nghề, hệ thống đám mây, cơ sở dữ liệu, cơ sở hạ tầng CNTT, hệ thống máy chủ… Kể từ ngày thành lập, Oracle đã tích lũy được một nền tảng công nghệ tiến bộ phục vụ cho các doanh nghiệp ở các lĩnh vực khác nhau. Công nghệ tinh vi đã giúp công ty mang đến dịch vụ giá trị gia tăng cho khách hàng ở 145 đất nước trên thế giới. Oracle Việt Nam được thành lập với hai văn phòng đặt tại Hồ Chí Minh và Hà Nội. Bằng việc ứng dụng hệ thống tích hợp phát triển bởi Oracle, Oracle Việt Nam cam kết mang đến ứng dụng kinh doanh trọn gói cho các doanh nghiệp lớn nhỏ.

oracle3

Oracle là môi trường làm việc lý tưởng cho các bạn đam mê công nghệ và muốn phát triển trong một môi trường năng động, mức thu nhập mơ ước cơ hội phát triển nghề nghiệp lý tưởng.

Link: https://www.oracle.com

Xem thêm:

 


Sign In

Register

Reset Password

Please enter your username or email address, you will receive a link to create a new password via email.