Canada – đất nước có nền giáo dục tiên tiến nhất thế giới đang như một “thỏi nam châm” ngày một thu hút các du học sinh trên toàn thế giới về đây hội tụ. Canada luôn là điểm đến du học mơ ước của rất nhiều sinh viên Việt Nam với chương trình giảng dạy đẳng cấp và chất lượng đào tạo xuất sắc, môi trường sống thích hợp và đặc biệt là chính sách định cư hấp dẫn.


Một số Trung tâm tư vấn du học Canada đáng tin cậy hiện nay để giúp các bạn có cái nhìn chi tiết hơn về các chương trình học và thủ tục cần thiết khi du học Canada:

CEI Vietnam

10362641_836291773057297_8605528068618156315_n

Trung Tâm Tư Vấn Giáo Dục Canada (CEI) hiện tại có văn phòng chính tại TPHCM, Hà Nội và Đà Nẵng. Chức năng chính của CEI là quảng bá nền giáo dục Canada đến với tất cả mọi người và cung cấp các dịch vụ hoàn toàn miễn phí cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam bao gồm các văn phòng trong khu vực: Thái Lan, Indonesia, Singapore,…

Cùng tìm hiểu các giá trị mà CEI Vietnam sẽ đem đến cho bạn:

 1. Miễn phí tư vấn, hướng dẫn hồ sơ du học
 2. Giảm lệ phí ghi danh trường từ 30-50% tuỳ thời điểm
 3. Liên kết nhiều trường Canada nhất Việt Nam, gần 300 tổ chức các cấp bậc.
 4. Duy trì số lượng hồ sơ thành công nhiều nhất hàng năm.
 5. Tiên phong chương trình học online nhận bằng trung học OSSD
 6. Tư vấn du học 1:1, song ngữ cho sinh viên VN và các nước khác
 7. Tư vấn viên chuyên môn, trách nhiệm, có thâm niên từ 5- 15 năm
 8. Không làm giả hồ sơ, chứng từ
 9. Cung cấp thông tin công khai, minh bạch đáng tin cậy
 10. Nhiều dịch vụ cộng thêm như Bảo hiểm, Simcard, Dịch thuật
 11. Hỗ trợ tiếp tục cho hồ sơ trước, trong và sau khi hoàn thành
 12. Tổ chức Triển Lãm/Hội Thảo Giáo Dục Canada/ Các sự kiện GD thường niên. Xem thêm
 13. 03 văn phòng ở TP.HCM, Hà Nội & Đà Nẵng. Xem thêm

Top 10 Trung tâm tư vấn du học Canada uy tín tốt nhất 3

Link: http://vietnam.canada-edu.org/

New World Education

t-logo-edu

New World Education là một trong những công ty tư vấn du học chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, được thành lập bởi đội ngủ quản lý và tue vấn viên nhiều năm kinh nghiệm trong linh vực giáo dục, du học. Công ty liên tục cập nhật luật nhập cảnh và chính sách giáo dục của các nước từ các lãnh sự quán và cơ quan giáo dục nước ngoài.
New World Education thường xuyên cấp hàng trăm học bổng bán phần và toàn phần cho du học sinh Việt Nam, liên kết với các cựu du học sinh nhằm chia sẻ kinh nghiệm, giúp du học sinh tái hội nhập khi trở về Việt Nam

Link: http://newworldedu.vn/

Hoàn Cầu Việt

dogo_du_hoc_a_au

Trung tâm Tư vấn Du học và Đào tạo Quốc tế Hoàn Cầu Việt tư vấn du học toàn cầu, học bổng và việc làm: du học Anh, du học Mỹ, du học Úc, du học Canada, du học Singapore, du học New Zealand, du học Đài Loan và nhiều quốc gia Châu Á, Châu Âu khác với các chương trình du học hè, trung học, cao đẳng, đại học, thạc sĩ & tiến sĩ bao gồm học bổng toàn phần và bán phần, vừa học vừa làm, thực tập hưởng lương, học nghề và định cư tay nghề trên toàn cầu. Trung tâm Tư vấn Giáo dục và Đào tạo Quốc tế Hoàn Cầu Việt (Hoàn Cầu Việt) trực thuộc Công ty TNHH Hoàn Cầu Việt (tên tiếng Anh: Global Viet) là đối tác của nhiều tổ chức giáo dục trên thế giới. Hoàn Cầu Việt hiện có Trường Ngoại ngữ Cộng Đồng (Anh ngữ Cộng Đồng) được thành lập từ năm 2000 chuyên giảng dạy các chương trình Anh văn từ cơ bản tới nâng cao, luyện thi bằng cấp quốc tế và 3 văn phòng tư vấn chuyên tuyển sinh du học nước ngoài.

Link: http://www.hcv.edu.vn/

Du học Á Âu

6_48_1322242491_3_111125HDHoancau02

Là công ty làm dịch vụ du học chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu Việt Nam. Sau hơn 16 năm hoạt động, Công ty du học Á Âu đã có những bước phát triển vững chắc khi đưa được hàng chục nghìn lượt học sinh, sinh viên Việt Nam sang du học tại nhiều nước tiên tiến trên thế giới như Mỹ, Úc, Canada, Singapore, Anh, New Zealand, Thụy Sỹ. Những thành quả đạt được trong giai đoạn vừa qua đã khẳng định được chất lượng dịch vụ, uy tín, hiệu quả và trên hết là sự tin cậy tuyệt đối của khách hàng dành cho công ty.
Công ty du học Á Âu tin tưởng rằng với tầm nhìn và cách thức hoạt động hết lòng vì phụ huynh và học sinh sẽ giúp công ty hoàn thành được sứ mệnh “Phát triển giáo dục, nâng tầm tri thức” , chắp cánh cho những ước mơ du học và là bệ phóng cho những bạn trẻ Việt Nam vươn tới tầm cao tri thức mới.

Link: http://www.duhocaau.vn/

Navitas

NAVI_1B

Navitas cung cấp các chương trình du học đa đạng phù hợp trình độ và nguyện vọng của từng cá nhân học viên.

Navitas thiết kế những khóa học đáp ứng nhu cầu cụ thể của bạn, từ các khóa học cấp tốc đến những chương trình Anh ngữ phụ trợ. Navitas™ có nhiều ngày khai giảng linh hoạt giúp bạn dễ dàng chọn thời gian bắt đầu chương trình học. Bạn cũng có thể lựa chọn điểm đến du học là những thành phố thú vị, đa dạng văn hóa, từ những bãi biển và rừng mưa của Úc châu đến những rặng núi và vùng hồ của Vancouver, hay từng địa danh di sản văn hóa ở Vương Quốc Anh.
Navitas còn cung cấp các chương trình nhân lực, đưa ra giải pháp đào tạo nhân viên của doanh nghiệp nhằm đáp ứng yêu cầu sẵn sàng làm việc, có kỹ năng tốt, cung cấp cho người học và khách hàng những kiến thức nghề nghiệp theo chuyên môn và thực tế ở bậc đại học. Navitas có mặt tại các quốc gia: UK, Canada, Australia, USA (từ tháng 9/2010), Singapore, Kenya, Indonesia, Sri Lanka

Link: http://navitas.vn/

 


Sign In

Register

Reset Password

Please enter your username or email address, you will receive a link to create a new password via email.