VPS (Virtual Private Server) là một giải pháp lưu trữ web cho các website có chiến lược phát triển lâu dài hoặc các website có lượng truy cập trung bình đến lớn. Bạn cần tìm một nhà cung cấp VPS chất lượng, giúp website có thể có hiệu suất phục vụ tốt nhất, VPS hoạt động ổn định, ít bị lỗi trong thời gian sử dụng, không phải di chuyển qua lại giữa các nhà cung cấp VPS do không hài lòng với chất lượng dịch vụ . Sau đây là một số sự lựa chọn dành cho bạn.


Vultr

Vultr-Cyber-Monday-promotions-gifts-to-52-free

Giá: ~$5/tháng
Số lượng datacenter: 14+
Tự cài lại hệ điều hành: Có
Refund: Có

Đây là nhà cung cấp VPS chất lượng rất tốt và được khuyến khích sử dụng nhiều với mức giá rất rẻ, uptime cao, Vultr hiện tại có datacenter tại Nhật Bản, cho tốc độ về Việt Nam rất tốt. CPU tốc độ ~3,4 GHZ, 100% SSD hiệu suất khỏi bàn.
VPS ở đây tính theo giờ, nên bạn có thể xóa VPS nếu không dùng để không phải tốn phí.

Linode

linode-pricing

Giá: ~$10/tháng.
Số lượng datacenter: 6 (4 Mỹ, 1 Anh, 1 Nhật).
Tự cài lại hệ điều hành: Có
Refund: Không

Bắt đầu hoạt động từ năm 2003, cho đến nay Linode đang là một trong số những nhà cung cấp VPS nổi tiếng nhất trên thế giới. Linode có network cực tốt cũng như sử dụng CPU E5-2680 mạnh hơn tất cả các nhà cung cấp khác và sử dụng SSD thuần tốc độ cao.
Đặc biệt, Linode là sự lựa chọn khá phù hợp cho những người mới tập sử dụng VPS vì dễ đăng ký và có chất lượng khá tốt, có máy chủ tại Nhật nên bạn có thể chọn nó để sử dụng nhằm có tốc độ truy cập tốt tại Việt Nam.

Digital Ocean

digital-ocean-pricing

Giá: ~$5/tháng
Số lượng datacenter: 5 (2 Mỹ , 1 Singapore, 1 Hà Lan, 1 Anh)
Dịch vụ Managed: Không
Tự cài lại hệ điều hành: Có
Refund: Không

Đây là nhà cung cấp VPS chất lượng tốt thuộc top đầu thế giới, VPS tại đây luôn được rất nhiều webmaster chọn lựa. Hiện tại nhà cung cấp này có datacenter tại Singapore, cho tốc độ website về VN không thua gì các datacentor trong nước.

VPS.NET

Untitled

Giá:~ $15/tháng
Số lượng datacenter: 18 (đủ mọi châu lục)
Dịch vụ Managed: Có
Tự cài lại hệ điều hành: Có
Refund: Có, trong vòng 30 ngày, chỉ áp dụng cho VPS. 10 ngày với Dedicated Server.

VPS.NET có số lượng datacenter rất nhiều nên bạn có thể chọn một datacenter gần nhất với mình để cải thiện tốc độ truy cập, ngoài ra họ còn có tính năng tự backup VPS miễn phí với tần suất 1 lần/ngày.

 

A2Hosting VPS

digital-ocean-pricing

Giá: ~ 10 euro/tháng
Số lượng datacenter: 2 (1 Châu Âu, 1 Châu Mỹ)
Dịch vụ Managed: Có gói Managed VPS.
Tự cài lại hệ điều hành: Có
Refund: Có

Tốc độc của A2Hosting VPS được đánh giá khá cao với nhiều tính năng tối ưu họ cụng cấp. Tốc độ lưu trữ cao là thế mạnh từ trước đến giờ, đặc biệt A2Hosting có server cấu hình mạnh và dễ dàng đăng ký.

Xem thêm:

Top 10 WordPress Hosting tốt nhất nên dùng

 


Sign In

Register

Reset Password

Please enter your username or email address, you will receive a link to create a new password via email.