vLance.vn

vlance

 

vLance là nơi các doanh nghiệp tìm kiếm, thuê, hợp tác và trả tiền cho các freelancer có kỹ năng trên toàn quốc. 

Không chỉ là nơi dành cho những freelancer phát triển web, vLance còn là địa chỉ tin cậy của những freelancer tài năng ở nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm các lập trình viên, người phát triển ứng dụng, testers (kiểm tra phần mềm), QA (đảm bảo chất lượng), quản trị mạng, thiết kế web, thiết kế đồ họa, copywriter, nghiên cứu thị trường, chuyên gia SEO, phân tích dữ liệu, truyền thông – tiếp thị xã hội (social media marketers), dịch thuật, dịch vụ khách hàng, điều phối viên, trợ lý hành chính, kế toán, luật sư, chuyên gia tư vấn kinh doanh.

Link: http://www.vlance.vn/

 

Freelancer Việt

freelancerviet

Giao dịch của Chủ dự án và Freelancer được thực hiện an toàn và đảm bảo thông qua chức năng “Giữ cọc dự án” trên freelancerViet.

FreelancerViet được biết đến thông qua cộng đồng Facebook từ năm 2010, bản Beta trên website hoạt động từ tháng 9 năm 2013, đến Tháng 3 năm 2015 bản chính thức ra đời với hơn 35,000 thành viên và tổng giá trị dự án lên hơn 12 tỷ đồng với 2,500 công việc. Theo kế hoạch, freelancerViet sẽ được đầu tư phát triển mạnh mẽ hơn để trở thành nơi tìm việc freelance tin cậy cho cộng đồng và giúp doanh nghiệp tiết kiệm đáng kể chi phí nhân sự.

Link: https://freelancerviet.vn

 

Freelancer

Freelancer

Freelancer,com là thị trường công việc tự do, outsourcing và crowdsourcing lớn nhất thế giới. Chúng tôi kết nối hơn 18,896,743 người thuê và freelancer từ hơn 247 quốc gia trên toàn thế giới, lãnh thổ và vùng miền. Tại đây, người thuê có thể tuyển dụng các freelancer để làm cho các lĩnh vực như phát triển phần mềm, viết lách, nhập liệu và thiết kế cho đến kĩ thuật, khoa học, sales và marketing, kế toán và dịch vụ pháp lý..

Link: https://www.freelancer.com

 

Odesk (Upwork)

upwork_blog_img1-645x285

Odesk là một trong những trang cung cấp việc Freelance hàng đầu hiện nay trên thế giới với số lượng việc phong phú từ lập trình viên, nhà thiết kế đến nhà văn và cách rút tiền dễ dàng.

Link: https://www.upwork.com/

 

Fiverr

fiverr

Fiverr.com là thị trường hàng đầu cho các dịch vụ online. Hàng ngày thông qua Fiverr.com có rất nhiều người mua và bán các dịch vụ và sản phẩm. Hàng loạt dịch vụ sẵn có từ quảng cáo kinh doanh, mạng xã hội cho đến các video hài hước, thiết kế đồ họa.

Fiverr cung cấp rất nhiều cơ hội cho bạn để có được các dịch vụ với giá cả phải chăng và kiếm tiền tại nhà. 

Link: https://www.fiverr.com/

 

Peopleperhour

peopleperhour

Cũng giống như nhiều freelancing khác,  PeoplePerHour.com là một trang web freelancing với một phương pháp rất đơn giản.  Các công việc dịch vụ ở đây cũng rất đã dạng nhưng chủ yếu là ngành công nghệ thông tin và dịch vụ online.

Link: http://www.peopleperhour.com/

 

99designs

99designs

99designs là một trang web chuyên cung cấp dịch vụ trung gian thiết kế như Logo design, Brand identity, Logo & website, T-shirt, Book cover, Packing design. Ở đây  luôn có hàng trăm dự án sẵn cho bạn lựa chọn.

Link: http://99designs.com/

 

Guru

guru

Có trụ sở tại Pittsburgh, PA, Guru cung cấp các cho doanh nghiệp các công cụ để tìm và thuê người tự do tài năng trên toàn thế giới với chi phí tối thiểu.

Link: http://www.guru.com/

 

Seoclerk

seoclerks

SEOClerks là một thị trường được thiết kế ban đầu cho các dịch vụ SEO. Hiện nay,  SEOClerks đang mở rộng sang các lĩnh vực liên quan như thiết kế giao diện web, tính năng bán sản phẩm tự động.

Link: https://www.seoclerk.com

 

Designcrowd

designcrowd

Designcrowd là nơi dành cho các designer phát triển. Các dự án thiết kế như: logo, web, tờ rơi, áp phích, tờ rơi, tranh minh họa, văn phòng phẩm, danh thiếp, và t-shirt.

Link: http://www.designcrowd.com/

 

Witmart

Witmart

Witmart.com, điều hành bởi ZBJ Network, inc., Là một thị trường làm việc online bao gồm các dịch vụ, thiết kế và hàng kỹ thuật số.

Link: http://www.witmart.com/

Xem thêm: 

 


Sign In

Register

Reset Password

Please enter your username or email address, you will receive a link to create a new password via email.