Thuốc Biệt Dược

thuoc-biet-duoc

Thuốc Biệt Dược là trang web thông tin về thuốc, dược phẩm, hỏi đáp sức khỏe.

Giới thiệu danh sách các nhà thuốc, phòng khám, bệnh viện tại các tỉnh, thành của Việt Nam, hỗ trợ tìm địa chỉ phòng khám, bệnh viện nhanh nhất.

Link: http://www.thuocbietduoc.com.vn/

 

Sức Khỏe & Đời Sống

sk&ds

Báo Sức Khỏe và Đời Sống – Cơ quan ngôn luận của Bộ Y tế, cập nhật tin tức mới nhất về lĩnh vực y tế, sức khỏe tại Việt Nam, cung cấp những thông tin chuẩn xác, tin cậy về y tế, chăm sóc sức khoẻ và các vấn đề nóng khác.

Link: http://suckhoedoisong.vn/

 

Alo Bac Sĩ

alobacsi

Alobacsi.com là cổng thông tin khám bệnh, hỏi đáp trực tuyến, giải đáp miễn phí mọi thắc mắc của độc giả về sức khỏe, bệnh tật.

Cung cấp danh bạ các bệnh viện, phòng khám, nhà thuốc, hoặc phòng xét nghiệm trên khắp các tỉnh thành Việt Nam, công cụ tra cứu thông tin thuận tiện nhanh chóng cho mọi người.

Link: http://alobacsi.com/

 

Sống Khỏe

song-khoe

Cổng thông tin Sống Khỏe có cơ sở dữ liệu trên 400 bệnh, chứng bệnh; có diễn đàn hỏi đáp với các chuyên gia, bác sĩ chuyên nghiệp.

Độc giả có thể dễ dàng tra cứu thông tin tổng quan, triệu chứng, cách phòng và chữa trị… của các chứng bệnh thường gặp. Kho dữ liệu này liên tục được cập nhật để mọi người dễ dàng nắm thông tin một cách chính xác nhất.

 

Link: http://songkhoe.vn/

 

Bác Sĩ

bac-si

Cổng thông tin cung cấp kiến thức về các vấn đề y tế, chăm sóc sức khỏe, mẹo làm đẹp, an toàn thực phẩm và các vấn đề đáng lưu ý để bảo vệ sức khỏe gia đình.

Link: http://news.bacsi.com/

 

Blog Sức Khỏe

blog-suc-khoe

Nơi tổng hợp, sưu tầm các kiến thức về y khoa, bài thuốc, phương pháp rèn luyện, ăn uống khoa học từ nhiều nguồn hữu ích.

Link: http://www.blogsuckhoe.com/

 

Điều Trị

dieu-tri

Website cung cấp các thông tin, nguyên nhân, phương pháp hữu ích hỗ trợ điều trị bệnh từ các chuyên gia bác sĩ chuyên nghiệp.

Link: http://www.dieutri.vn/

 

Dinh Dưỡng

dinh-duong-suc-khoe

Chuyên về vấn đề dinh dưỡng và sức khỏe. Các bào viết chủ yếu hỗ trợ kiến thức dinh dưỡng, an toàn thực phẩm cho người đọc.

Giải đáp các câu hỏi do bạn đọc đặt ra đồng thời tư vấn những phương pháp chăm sóc sức khỏe qua clip nhằm đem đến cái nhìn thực tế cho người dùng. 

Link: http://dinhduong.com.vn/

 

Thầy Thuốc Của Bạn

thay-thuoc

Website của phòng khám đông y Nguyễn Hữu Toàn. Nơi cung cấp phương pháp điều trị bằng thuốc đông y; theo dõi bệnh nhân và kiểm chứng hiệu quả chữa bệnh.

Trang giới thiệu nhiều kiến thức y học phong phú như: dưỡng sinh, làm đẹp, các bài thuốc gia truyền…

Link: http://thaythuoccuaban.com/

 

Sức Khỏe Nhi

suc-khoe-nhi

Chủ yếu cung cấp các thông tin về chăm sóc sức khỏe và dĩnh dưỡng cho mẹ và bé, kiến thức về bệnh và tác dụng thuốc, cách phòng chống, điều trị,…

Link: http://www.suckhoenhi.vn/

Xem thêm:

 


Sign In

Register

Reset Password

Please enter your username or email address, you will receive a link to create a new password via email.