Trên thì trường Việt Nam hiện nay cũng có rất nhiều loại cà phê cũng như các thương hiệu cà phê nguyên chất đóng gói khác nhau, hãy chọn cho mình một  thương hiệu đáng tin cậy an toàn cho sức khỏe phù hợp gu thưởng thức cà phê riêng của bạn nhé.

 

Phúc Long cà phê

PhucLong

Ra đời từ năm 1957 tại Bảo Lộc, Lâm Đồng, nơi được xem là lãnh thổ trà trứ danh của Việt Nam, Phúc Long với kinh nghiệm truyền thống cha truyền con nối từ sản xuất đến kinh doanh, đã nhanh chóng từng bước phát triển. Đến giữa thập niên 70, nhà máy sản xuất đầu tiên được xây dựng và đưa vào hoạt động tại TP.HCM. Các sản phẩm của Phúc Long đã được phân phối rộng khắp hầu hết các chợ và siêu thị lớn nhỏ trên toàn quốc. Nguồn nhân lực cũng ngày một tăng với đội ngũ lên đến hàng trăm công nhân viên lành nghề cùng chung một niềm đam mê về trà & cà phê. Hiện nay, Phúc Long đã đầu tư xây dựng thêm nhiều nhà máy với trang thiết bị đạt tiêu chuẩn nhằm đáp ứng nhu cầu sản xuất trong nước cũng như xuất khẩu ra thế giới.

Link: http://www.phuclong.com.vn/

Highlands Coffee

                 cfsd2 freeze2

Đến với Highlands Coffee là đến với thương hiệu phong cách, luôn đặt trọn niềm tin vào việc mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tinh tế nhất về cà phê. Tại đây, tất cả mọi khâu đều được Highlands Coffee thực hiện nghiêm ngặt và đúng theo tiêu chuẩn, ngay từ khâu đầu tiên là chọn lọc hạt cafe ngon nhất. Kế đến, quy trình rang sấy cũng được đội ngũ chuyên viên đầy kinh nghiệm kiểm soát chặt chẽ về thời gian và nhiệt độ rang để cho ra đời những hạt cà phê rang tuyệt vời, là cơ sở mang đến những sản phẩm Highlands Coffee hoàn hảo phối trộn giữa hạt Arabica và Robusta. Bởi vậy có thể nói trong mỗi ly cà phê Highlands Coffee gói trọn hương vị truyền thống của cà phê Việt, cùng những giá trị thưởng thức văn hoá cà phê khắt khe nhất được xây dựng từ bao đời.

Link: http://www.highlandscoffee.com.vn/

PURIO Coffee

Top 5 thương hiệu cà phê nguyên chất đóng gói tại Việt Nam 3

PurioCafe là thương thiệu cà phê nguyên chất rang xay uy tín & chất lượng từ năm 2011.

Vì giá trị cá nhân và tính nhân văn, vì giá trị của cà phê chất lượng cao, vì tinh hoa của cuộc sống, vì sự phát triển bền vững, thân thiện với môi trường, PURIO Coffee xây dựng thương hiệu hàng đầu, liên tục cung cấp cho xã hội các dòng sản phẩm cà phê hạt rang và cà phê bột nguyên chất, cao cấp. Góp phần nâng cao giá trị, chất lượng và vị thế của cà phê Việt Nam trên trường quốc tế. Đem đến cho mọi nhà, mọi người sử dụng cà phê có được sản phẩm cà phê nguyên chất, hương vị cà phê thuần túy, chất lượng đỉnh cao, bổ ích, lành mạnh và có lợi cho sức khỏe.

Điểm khác biệt chính từ PurioCafe là họ có xưởng rang sạch công nghệ hot-air từ Mỹ. Nhân viên rang có chứng chỉ quốc tế. Quy trình rang chuyên nghiệp và khép kín. PurioCafe cũng có qui trình kiểm tra chất lượng sản phẩm chặt chẽ từ đầu vào đến đầu ra.

Kể từ khi ra mắt năm 2011, PurioCafe được HÀNG NGÀN khách hàng khắp VN và quốc tế yêu mến và sử dụng định kỳ hàng tháng.

Xem thêm:

 


Sign In

Register

Reset Password

Please enter your username or email address, you will receive a link to create a new password via email.