Danh sách Top các nhà cung cấp dịch vụ WordPress hosting giá rẻ & tốt nhất hiện nay, đánh giá dựa vào cấu hình, chất lượng, sự ổn định, hỗ trợ tốt và giá cả hợp lý

AZDigi

Top hosting Wordpress giá rẻ tốt nhất 2020 1

Nếu website của bạn có người xem phần lớn ở Việt Nam, thì bạn không nên tìm đâu xa mất công, AZDigi là sự lựa chọn mà bạn sẽ khó có thể bỏ qua. AZDigi đặt các server ở data center Việt Nam, cho kết quả truy cập ở Việt Nam là nhanh nhất.

Công ty AZDigi do WordPress blogger nổi tiếng Thạch Phạm làm founder (bạn chưa biết Thạch Phạm thì Google thêm nhé), nên về WordPress hosting thì đây là nhà cung cấp hosting được nhiều anh em trong giới lập trình web tin cậy.

AZDigi trang bị đủ đồ chơi hiện đại nhất: SSD, Litespeed web server. Băng thông không giới hạn.

Đặc biệt, AZDigi còn có gói SEO Hosting gồm nhiều IP, rất hữu ích cho việc xây dựng nhiều site vệ tinh để SEO mà không sợ bị Google “để ý” do trùng IP. 

Ngoài ra, sử dụng host ở đây còn được tặng nhiều plugin WordPress miễn phí từ MyThemeShop và một số nhà phát triển có tiếng khác. 

Giá chỉ từ: 29,000đ/tháng

Hấp dẫn quá phải không bạn? Xem ngay website: CLICK HERE

Hawkhost

Top hosting Wordpress giá rẻ tốt nhất 2020 2

Hawkhost là hosting nước ngoài được cộng đồng chuộng nhất hiện nay bởi vì: có server ở Hongkong, Singpore cho tốc độ tải trang ở Việt Nam rất tốt. Support tốt. Hawkhost không giới hạn băng thông, domain và database. Phần cứng hỗ trợ SSD disk space.

Hawkhost cũng có hỗ trợ Memcached và Litespeed server, là 2 món “đồ chơi” mà dân lập trình website & quản trị website rất ưa chuộng.

Giá chỉ từ: 2.24usd/tháng 

Hawkhost là host nước ngoài mà admin khuyên dùng nhất. Xem ngay website: CLICK HERE

Stablehost

stablehost-review

StableHost là nhà cung cấp hosting rất nổi tiếng hiện nay không chỉ bởi chất lượng ổn định, uptime cao mà còn vì giá hosting ở đây khá là rẻ. Đặc biệt StableHost cũng đã được cộng động WebHostingTalk liệt vào Best Cheap Hosting vì họ áp dụng ổ cứng SSD cho toàn bộ gói host tại đây dù cao cấp hay giá rẻ.
Một điểm nữa khiến StableHost luôn được chú ý đó là các chương trình khuyến mãi liên tục và các ưu đãi đặc biệt cho người sử dụng.

StableHost cũng không giới hạn băng thông và database.

Giá chỉ từ: 3.5usd/tháng

Website: CLICK HERE

Godaddy

godadd

GoDaddy nổi tiếng là một dịch vụ cung cấp domain hàng đầu thế giới với hàng triệu tên miền đã đăng ký và khuyến mãi thường xuyên được tung ra với giá rẻ.
Hiện nhà cung cấp này cũng đang là sự lựa chọn tối ưu dành riêng cho WordPress nhờ vào sự cải thiện tính bảo mật và tốc độ đáng kể kèm theo các ưu đãi hấp dẫn khác như free domain, có tường lửa scan mã độc và chống DDoS, tặng credit từ các dịch vụ quảng cáo như AdWords, Facebook,…

Website: www.godaddy.com

Hosgator

how-to-install-wordpress-in-hostgator

Hosgator là một trong những nhà cung cấp hosting lâu đời và lớn nhất thế giới hiện nay. HostGator thì nổi tiếng về khả năng chịu tải và load cũng khá nhanh ở Việt Nam. Tại đây bạn có thể mua Webhosting hoặc WordPress Hosting giá khá mềm và thường xuyên có nhiều chương trình khuyến mãi giảm giá.

Website: www.hostgator.com/

Arvixe

arvixe-hosting-1

Arvixe là một trong số rất ít những nhà cung cấp shared hosting có datacenter đặt ở Hong Kong, cho tốc độ kết nối về Việt Nam rất nhanh cộng thêm khả năng chịu tải tốt, không giới hạn dung lượng ổ cững cũng như băng thông. Hỗ trợ online và email rất tốt.

Website: https://www.arvixe.com/

Mediatemple

WP-Blog-Post-tutorial-screenshot

Shared Host chất lượng cao ở đây là các shared hosting được đặt trên các máy chủ cực kỳ mạnh, bảo mật toàn diện cũng như có thêm nhiều tính năng mới mà các gói Shared Host thông thường không có. Các dịch vụ của Media Temple được đánh giá cao trên các diễn đàn về hosting vì sự ổn định, chất lượng cao. Bạn có thể dễ dàng kiểm chứng được điều này qua một website số khách hàng của Media Temple như: SONY, TOYOTA, Adobe, jQuey… Chính vì những điểm cộng trên nên giá của Media Temple rất cao, rẻ nhất cũng là 20$/tháng.

Website: https://mediatemple.net

 

Xem thêm:

 


Sign In

Register

Reset Password

Please enter your username or email address, you will receive a link to create a new password via email.